Trang chủ  Giới Thiệu  Thông Báo  Hình Ảnh 
 
› Những cô gái bốc lửa trong đoàn môtô diễu hành náo động
ngộ độc chất nicotine đưa đến các tổn thương mạch máu
300 chiếc xe phân khối lớn của thành viên một CLB môtô có màn diễu hành khắp đường phố Hà Nội chiều 5/10. Nổi bật trong đó là sự góp mặt của các cô gái ăn mặc khỏe khoắn, bốc lửa.

Các cộng đồng mê xe thể thao Yamaha từ lâu được biết đến như là những sân chơi năng động với số lượng thành viên hùng hậu trên khắp cả nước cùng nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa xã hội. Tính đến nay, toàn quốc có hơn 1.000 câu lạc bộ hình thành từ những cá nhân có chung niềm đam mê với các mẫu xe thể thao của Yamaha, hoạt động riêng lẻ và độc lập.

Với mong muốn xây dựng không gian để những tay lái yêu thích tốc độ và sự dịch chuyển được thoả mãn niềm đam mê, được chia sẻ và tìm thấy những chiến hữu có chung sở thích đối với các dòng xe thể thao Yamaha mạnh mẽ đầy cá tính, cùng xây dựng một cộng đồng yêu xe lớn mạnh và đoàn kết nhất, kết nối tạo ra nhiều giá trị văn hóa xã hội, Yamaha Motor Việt Nam đã giới thiệu cộng đồng Y-Riders với nhiều chính sách hỗ trợ và đặc quyền dành cho thành viên và câu lạc bộ.

Theo thông tin từ đại diện Yamaha Motor Việt Nam, dù chỉ vừa ra mắt chưa đầy 2 tuần, Y-Riders Club đã có hơn 5.000 thành viên và 600 câu lạc bộ đăng ký, trong đó hiện đã có 300 câu lạc bộ đã được xét duyệt.

Với sự ủng hộ nồng nhiệt này, từ đây đến cuối năm, dự kiến sẽ có 1000 câu lạc bộ chính thức gia nhập cộng đồng những yêu xe thể thao Yamaha, dưới mái nhà chung là Y-Riders Club với đường hướng phát triển nhất quán và sự hỗ trợ, đồng hành từ Yamaha Motor Việt Nam.

Hotline:
Email:
MOTORCYCLES CLUB