Trang chủ  Giới Thiệu  Thông Báo  Hình Ảnh 
 
› Quy chế hoạt động CLB Motor Đà Nẵng
 
a. CLB môtô TP.Đà Nẵng là một tổ chức xã hội tự nguyện của những người yêu thích xe Môtô thể thao trên 400cc, muốn kết hợp thành một tổ chức tập thể, sinh hoạt cộng đồng, trao đổi sở thích và cùng hướng tới các hoạt động thể thao có trật tự theo đúng đường lối chính sách của Nhà nước ban hành. b. CLB Môtô thể thao TP.Đà Nẵng là thành viên chính thức của Liên Đoàn xe đạp – Môtô thể thao TP.Đà Nẵng, chịu sự quản lý trực tiếp của sở TDTT TP.Đà Nẵng và LĐ xe đạp – Môtô thể thao Việt Nam. c. CLB Môtô thể thao TP.Đà Nẵng là một tổ chức tập thể có biểu tượng, con dấu và tài khoản riêng dưới sự quản lý của LĐ xe đạp – Môtô thể thao TP.Đà Nẵng. d. Văn phòng CLB được đặt ở thành phố TP.Đà Nẵng.
Chi tiết
› Chương II: Tổ chức
 
Điều 1: CLB Môtô thể thao TP.Đà Nẵng được tổ chức theo nguyên tắc tập trung dân chủ. Lãnh đạo cao nhất là Ban Chấp hành được ĐH CLB Môtô thể thao TP.Đà Nẵng bầu ra. Điều 2: CLB Môtô thể thao TP.Đà Nẵng điều hành trưc tiếp các CLB thành viên của các quận huyện thuộc phạm vi thành phố TP.Đà Nẵng và các thành viên trong CLB.
Chi tiết
› Những cô gái bốc lửa trong đoàn môtô diễu hành náo động
 
300 chiếc xe phân khối lớn của thành viên một CLB môtô có màn diễu hành khắp đường phố Hà Nội chiều 5/10. Nổi bật trong đó là sự góp mặt của các cô gái ăn mặc khỏe khoắn, bốc lửa.
Chi tiết
Trở lại  
Hotline:
Email:
MOTORCYCLES CLUB